Chấn động: PSG đồng ý bán Mbappe cho Al Hilal

Tờ GOAL đưa tin Ban Lãnh Đạo PSG dường như đã đồng ý với số tiền mà đại diện Ả Rập đưa ra cho cầu thủ quan trọng bậc nhất trong đội hình. Được biết, Al Hilal sẵn sàng trả cho tiền đạo 24 tuổi mức lương lên tới 700 triệu Euro/ mùa và cho phép chuyển sang đội bóng mới, cụ thể là Real Madrid ngay trong năm sau.

Mbappe

Trước đó, PSG đã rao bán Mbappe và để anh ở ngoài đội hình thi đấu ở Châu Á mùa hè năm nay. BHL xác định rằng, chỉ có những người cống hiến cho CLB mới xứng đáng được ở lại.

Không chỉ Al Hilal mà những tên tuổi lớn của làng bóng đá thế giới như Chelsea, Man United, Inter, Real Madrid và Barcelona đều gửi lời đàm phán nhưng hầu hết bị từ chối.

Mbappe

Đến hiện tại, PSG vẫn đang nghe lời đề nghị hợp lý nhất để bán Mbappe. Họ sẽ bán cho đội bóng nào trả giá cao nhất và rõ ràng, Al Hilal đang là đội bóng có lợi, bởi các CLB Châu Âu khó lòng đưa ra được mức giá khổng lồ như đại diện Ả Rập.

Trước đó, chân sút người Pháp công khai muốn ra đi và anh không ký hợp đồng mới. Điều này đồng nghĩa với ĐKVĐ Ligue 1 sẽ mất trắng chân sút 24 tuổi vào năm sau. Theo tin tức mới được cập nhật, Mbappe sẽ chuyển sang Real Madrid để cụ thể hóa mục tiêu nâng cúp C1.

Dù vậy, PSG quyết tâm bán bằng được Mbappe khiến kế hoạch của Real Madrid phải thay đổi. Á Quân La Liga cần phải đưa ra lời đề nghị ngay từ bây giờ để không tuột mất siêu tiền đạo. 

Mbappe

Tờ Relevo đưa tin, cá nhân Mbappe không muốn tới Ả Rập. Đội trưởng tuyển Pháp tuyên bố rằng anh sẽ ở lại ngồi dự bị cả mùa giải còn hơn chơi ở Châu Á.

Xét theo khía cạnh khác, giới chuyên môn tại link vào W88 cho rằng: Đây chỉ là chiêu trò mà PSG tung ra hòng lôi kéo CLB quan tâm sớm chốt nhanh thương vụ Mbappe. Trong đó, họ đánh mạnh vào Real Madrid – đội bóng rất muốn sở hữu tiền đạo 24 tuổi từ 2 mùa trước.

Theo đó, những cá nhân liên quan tới thương vụ này đều đã có những trao đổi đầu tiên và đẩy mạnh hơn trong tuần. Phía Real Madrid được cho là sẽ kết thúc thương vụ vào sát giờ đóng cửa của thị trường chuyển nhượng. Bởi khi đó, mức giá mà họ đưa ra sẽ thấp hơn giá mà PSG đưa ra, đồng thời cũng tăng khả năng thành công của thương vụ.