Đại chiến Arsenal vs Chelsea: Không có chỗ cho sai lầm

Man City đã vượt lên vị trí số 1 trên BXH với điểm số nhiều hơn cùng 1 trận chưa đá. Và nhiệm vụ của thầy trò Arteta chắc chắn là 3 điểm khi thi đấu trên sân nhà tiếp đón Chelsea. Dĩ nhiên, điều này không hề dễ thực hiện, bởi The Blues cũng đang cùng cực, mà thường con người trong thế khó lại hay làm nên điều bất ngờ.

Arsenal

Ấy vậy, cũng không nhiều người tin tưởng vào khả năng này có thể xảy ra bởi lẽ niềm tin của chủ tịch Chelsea vào Lampard đã hoàn toàn sụp đổ. Đội khách đã thua 5 trận liên tiếp và chưa có dấu hiệu nào khởi sắc. Kết quả tồi tệ này không chỉ khiến Chelsea xa vời top 10 mà tinh thần chiến đấu của cầu thủ cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Dĩ nhiên, Chelsea đặt mục tiêu cao nhất khi hành quân xa nhà. Nhưng nếu để thua trước Arsenal, sẽ là lần đầu tiên nửa xanh thành London thua 20 trận trong 1 mùa giải. Quả thật, không ai muốn điều này diễn ra và The Blues cũng không mong mình bị thua ở trận cầu then chốt như vậy.

Arsenal

Pháo Thủ có lẽ được đánh giá cao hơn so với đối thủ nhưng không về chuyên môn mà đó là tinh thần cùng lợi thế sân nhà. Các chuyên gia dự báo sẽ là trận đấu vô cùng khó khăn với đôi bên. Arsenal chắc chắn phải nghĩ tới kịch bản mất điểm vì Chelsea hiểu rõ đối thủ của mình hơn ai hết.

Cả 2 vị chiến lược gia đều đánh giá cao đối thủ cùng sự tôn trọng nhất định. Bên phía Arteta, ông không muốn chuỗi trận thất vọng kéo dài vì Man City đã vượt lên ngôi vị số 1. Trong khi Lampard thực sự muốn níu lại niềm tin từ người hâm mộ đội bóng nói chung và các cược thủ tin tưởng đặt cược vào Arsenal tại link vào W88 nói riêng.

Sự căng thẳng, những pha tranh chấp nảy lửa chắc chắn sẽ nổ ra không chỉ trên sân mà băng ghế huấn luyện, nơi xuất hiện của những người đã từng chinh chiến với tư cách cầu thủ.

Arsenal

Hơn cả trận đấu 3 điểm, đây còn là niềm tin, danh dự và niềm tin từ các CDV giới chủ hai đội cùng sự kỳ vọng từ các fan trên thế giới. Bất kỳ kết quả bất lợi nào đến với 1 trong 2 đội sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhưng Arsenal chắc chắn là người bị tổn thương nhiều nhất.

Kết quả, điểm nhấn cùng thông tin sau trận đấu sẽ được chúng tôi gửi tới quý vị khán giả trong bản tin tiếp theo. Hãy cùng đón chờ, cập nhật những tin nóng bóng đá trong khu vực và thế giới từ W88 mỗi ngày.