HAGL tiếp tục dọa bỏ giải lần 2 sau công văn của VPF

Carabao và Night Wolf lần lượt là hai nhà tài trợ của Hoàng Anh Gia Lai và giải vô địch quốc gia V-League 2023. Tuy nhiên việc cả hai đều có đồ tiêu dùng nước uống tăng lực cùng thị trường đang khiến mọi thứ trở nên rối hơn bao giờ hết. Thậm chí đến thời điểm hiện tại, đôi bên vẫn chưa tìm ra được tiếng nói chung dẫn đến việc đội bóng phố núi dọa không tham dự giải. Cùng nhìn lại thông tin đáng chú ý trong drama lần này.

HAGL

Carabao và Night Wolf đã thành công trong câu chuyện Marketing

Chúng ta không tính đến câu chuyện đúng sai giữa hai nhà tài trợ bởi điều này không liên quan đến các nhãn hàng tài trợ. Tuy nhiên ai cũng biết rằng mục đích của họ khi chấp nhận bỏ ra số tiền lớn đầu tư và tài trợ cho một đội bóng hay giải đấu đó là độ nhận biết thương hiệu cũng như doanh thu có được.

HAGL

Sau khi drama nổ ra giữa HAGL và VPF, có lẽ mục đích đầu tiên mà cả hai muốn có đã hoàn thành đó là khả năng nhận biết thương hiệu. Rất nhiều trang báo chí truyền thông nổi tiếng trong nước liên tục phân tích và đưa ra những nhận xét trên mặt lý trí về tính pháp lý cũng như cảm xúc về tình cảm. Và hầu hết các logo của hai thương hiệu nhãn hàng này đều được đưa lên theo trang báo.

Chính điều này giúp khả năng nhận biết thương hiệu của cả hai với người hâm mộ yêu mến bóng đá trong nước trở nên phổ biến rộng rãi hơn bao giờ hết. Do đó, đây được xem là một câu chuyện drama lành mạnh mà 2 thương hiệu này đều được hưởng lợi!

Sẽ ra sao nếu HAGL không tham gia V-League 2023

Tối ngày 30/1, VPF gửi công văn yêu cầu HAGL tuân theo luật không được đặt biển quảng cáo cũng như logo Carabao trên sân lẫn áo. Và cũng ít giờ sau đó cùng ngày, HAGL cũng gửi thông văn hồi đáp lại với sự đáp trả gay gắt về việc không đồng tình quyết định đó.

HAGL

Theo ngụ ý mà đội bóng phố núi đưa ra, HAGL có thể hoàn toàn không tham dự giải đấu V-League 2023 vì không đủ tài chính. Và nếu điều này trở thành sự thật, chắc chắn nhiều người hâm mộ cả nước sẽ cảm thấy tiến hơn bao giờ hết. Bởi lượng fans của đội bóng Pleiku có thể nói là số 1 tại V-League.

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa V-League 2023 sẽ khởi tranh với các trận đấu đầu tiên ở ngày 3/2. Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp đón Hà Tĩnh trên sân nhà vào ngày 4/2 và cùng W88 chờ xem liệu trận đấu này có thể diễn ra đúng như dự tính hay không?