Man Utd quyết định chiêu mộ bằng được Harry Kane

Ai cũng nhìn thấy vấn đề Quỷ Đỏ đang hiện hữu đó là thiếu đi 1 trung phong thuần túy mặc dù Rashford đang có phong độ cao. Nhưng anh không phải là mẫu hình mà Ten Hag mong muốn. Sự cấp bách trong vấn đề đã đến với thầy trò Ten Hag ngay khi bắt đầu mùa giải, có lẽ, niềm mong mỏi của ông sắp được thực hiện khi Harry Kane chuẩn bị được đưa về.

kane

Trên thực tế, đã từ nhiều năm trước, Quỷ Đỏ muốn chiêu mộ tiền đạo người Anh nhưng do nhiều vấn đề, bản hợp đồng này để bị đổ vỡ. Trong khi đó, cái tên Victor Osimhen của Napoli và Rasmus Hojlund của Atalanta đã được liên hệ và báo giá trả về lên tới 150 triệu bảng cũng khiến Quỷ Đỏ phải xem xét.

Nếu tính về mọi mặt, từ chuyên môn, khả năng di chuyển thích ứng hay sự hiện tại đặc biệt là câu chuyện về sự hòa nhập ở môi trường bóng đá, Harry Kane đứng đầu trong danh sách. Không thừa khi nhấn mạnh lại, hợp đồng của anh với Spurs sẽ kết thúc vào năm sau. Đồng thời, không dưới 2 lần, đội trưởng tuyển Anh bày tỏ nguyện vọng ra đi và mùa này cũng không phải ngoại lệ.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn 3 bước đăng ký tài khoản W88 từ A – Z

Tottenham không muốn mất ngọc quý

Dĩ nhiên, Tottenham không muốn mất gà cưng của mình và họ hét giá thật cao để không đội bóng nào chạm tay vào ngọc quý. Quả thật, Gà Trống không muốn bán Kane, lại càng không muốn Kane rơi vào tay kình địch như Man Utd. Nhưng giờ không làm thế thì cũng không biết phải xử lý như thế nào.

Harry Kane

Dẫu vậy, nếu Kane không ra đi họ sẽ mất trắng cầu thủ này vào năm sau, đồng nghĩa không thể thu về bất kỳ số tiền nào cả. Với một người nổi tiếng tính toán chi ly như Lewy, không dễ để ông mất trắng Kane vào tay bất kỳ đội bóng nào cả. Dĩ nhiên, chủ tịch Tottenham đang có những suy tính để lợi người lợi ta, vừa có tiền mà vừa để cầu thủ ra đi trong sự hân hoan. Nhưng nếu làm được điều đó, số tiền đưa ra phải đủ để Lewy nở nụ cười, Man Utd chẳng còn cách nào khác là vượt qua bài kiểm tra đó để lấy về thứ mình muốn.

Theo các tin tức mới nhất, Man Utd sẽ không chơi chậm như các năm mà chuyển sang đánh nhanh thắng nhanh, áp dụng deal giá và chốt người, tránh đêm dài lắm mộng. Man Utd có thể hoàn thành sớm các thương vụ, đặc biệt là đưa người mà Ten Hag cần để bổ sung chất lượng đội hình.