Real Madrid bày tỏ thái độ với Mbappe vì vấn đề kinh tế

Sau rất nhiều những đồn đoán về tương lai, dường như Real Madrid cùng Mbappe lại không thể đi đến những điều khoản cuối cùng. Theo tờ Marca tiết lộ, Ban Lãnh đạo của Real thậm chí còn lên tiếng chỉ trích Mbappe quá đam mê tiền bạc và dĩ nhiên, họ cũng sẽ không đáp ứng các nhu cầu về kinh tế từ cựu sao PSG. 

Mbappe

Bởi ở đội bóng nước Pháp, anh vẫn nhận mức thu nhập lên tới 893.000 ngàn bảng/tuần, trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất đội bóng. Hiện tại, anh còn hợp đồng với PSG đến tháng 6/2024 cùng điều khoản kích hoạt hợp đồng thêm 1 năm tới 2025. 

Dẫu vậy, tiền đạo người Pháp đã công bố rằng không kích hoạt tùy chọn của mình đồng nghĩa với việc sẽ rời đi sau khi mùa giải 2023/2024 khép lại. Dĩ nhiên, việc làm của Mbappe gây áp lực lên thượng tầng PSG, buộc phải bán anh đi ngay trong màu hè nếu không muốn mất trắng trong năm sau. 

Mbappe

Không chỉ là vấn đề chuyên môn mà Mbappe còn muốn đòi hỏi mức thu nhập rất cao, ở Real Madrid hiện tại mới là đội bóng có thể đáp ứng nhu cầu này. Họ cũng mong muốn tìm người thay thế cho Benzema, Quả bóng vàng 2022 đã sang Saudi Arabia. Vì vậy, Los Blancos vẫn trên con đường đàm phán để xúc tiến hợp đồng với cá nhân Mbappe. 

>>> Xem thêm: Top kinh nghiệm cược từ cao thủ W88

Bản thân của chân sút 24 tuổi cũng mong muốn được gia nhập Real Madrid để chinh phục gianh hiệu Champions League, điều mà PSG không thể thực hiện dù đã đầu tư không ít tiền. Dĩ nhiên, PSG vẫn có những cầu thủ trong tầm ngắm để thay thế Mbappe, nhưng việc để mất tiền đạo người Pháp sẽ trở thành tổn thất khá lớn về mặt danh tiếng cũng như chất lượng chuyên môn trong thời gian sắp tới.

Mbappe

Tờ Marca chia sẻ thêm, đội ngũ của Mbappe muốn ngồi vào bàn đàm phán với khoản lót tay cùng phí chuyển nhượng lên tới 206 triệu bảng để đến Bernabeu ngay trong Hè này. Tuy nhiên, với tình hình tài chính hiện tại, Real đã không ngần ngại từ chối và chấp nhận chờ tới năm sau để có được được chữ ký miễn phí. 

Điều này vô cùng khả quan bởi Mbappe rất muốn đến Real Madrid nên việc anh thi đấu xong mùa năm nay và tới đội bóng Hoàng Gia là câu chuyện vẫn xảy ra. Tuy vậy, nếu như đội bóng Tây Ban Nha cứng rắn thì Mbappe sẵn sàng ngồi đàm phán và giảm lương để có thể tới đội bóng thi đấu ngay trong mùa hè năm nay. Thị trường chuyển nhượng vẫn đang sôi động với các đàm phán hấp dẫn, hãy cập nhật tin tức bóng đá mới nhất tại W88 mỗi ngày.